Cách sử dụng tinh bột nghệ cho phụ nữ sau khi sinh

Cách sử dụng tinh bột nghệ có tác dụng tốt cho phụ nữ sau sinh.

Tinh bột nghệ có công dụng giúp bạn có một làn da trắng hồng, mịn màng, đặc biệt đối với phụ nữ sau sinh ăn tinh bột nghệ sẽ có tác dụng: tan máu xấu, phá huyết, khí hư, thông kinh, chống viêm nhiễm, giảm cân, đánh tan mỡ, lấy lại vóc dáng và làn da như lúc chưa sinh. Để có được tác dụng tốt từ tinh bột nghệ thì chúng ta cũng cần biết cách sử dụng tinh bột nghệ vàng dối với phụ nữ sau sinh.

Nguyền liệu:
– 500gram tinh bột nghệ nguyên chất
– 500ml mật ong nguyên chất
– Hộp sữa tươi để thay đổi với mật ong

Cách dùng:
– Sau khi sinh xong bạn dùng một lượng tinh nghệ khoảng 10g hòa với sữa tươi, mật ong và 100ml nước ấm quậy đều lên sau đó uống. Mỗi ngày bạn nên uống 2 lần trước hoặc sau bữa ăn khoảng 15 phút. Bạn có thể uống tinh bột nghệ với sữa tươi không cần bỏ mật ong nếu cơ địa nóng.

– Tiếp theo bạn dùng tinh bột nghệ nguyên chất hòa trộn với mật ong với tỷ lệ vừa đủ sau đó đắp mặt hằng ngày sẽ giúp cho da trở nên hồng hào và mịn màng lên rất nhiều.

– Ngoài ra, bạn có thể dùng khoảng 5g tinh bột nghệ trộn với sữa tươi (hoặc nước lọc) sau đó dùng tay chà xát lên toàn thân và để khoảng 15 phút.. Sau đó, để khô người hoàn toàn. Rồi dùng nước ấm lau toàn thân, bạn sẽ cảm nhận được làn da thơm mịn màng mà không hề bị vàng da…

– Những phụ nữ sau sinh khi dùng tinh bột nghệ sẽ có công dụng phòng ngừa ung thư vú giúp co bóp tử cung, làm sạch khí huyết và giảm đau bụng sau sinh, kháng viêm, kháng khuẩn, kháng nấm. Tinh bột nghệ nguyên chất uống thường xuyên mỗi ngày sau sinh sẽ có một làn da mềm mại trắng hồng như da em bé giúp phục hồi sức khỏe và sắc đẹp sau sinh trong thời gian nhanh nhất.

Với những công dụng rất hữu ích mà tinh bột nghệ đã đem lại, thì bạn hãy yên tâm sử dụng để lấy lại tuổi thanh xuân nhé.

Chúc các chị em luôn luôn xinh đẹp.

DMCA.com Protection Status