Cách uống tinh bột nghệ với mật ong đúng cách

Cách uống tinh bột nghệ với mật ong đúng cách

Tinh bột nghệ vàng hiện nay khá là phổ biến và hữu dụng, không chỉ được sử dụng nhiều trong việc chữa bệnh đau dạ dày, chữa đau nhức xương khớp, hỗ trợ điều trị ung thư, dùng cho phụ nữ sau khi sinh uống giúp sức khoẻ, vóc dáng mau hồi phục.

Uống tinh bột nghệ không chỉ giúp cơ thể bạn luôn luôn khoẻ mạnh có sức đề kháng chống mọi bệnh tật mà còn giúp da dẻ trắng hồng mịn màng như da em bé.
Bài viết hôm nay chúng cùng giới thiểu về cách uống tinh bột nghệ với mật ong đúng cách giúp nâng cao hiệu quả đối với sức khỏe.

Tác dụng thức tế khi uống tinh bột nghệ với mật ong:
Sự kết hợp giữa mật ong và tinh bột nghệ không phải là sự kết hợp ngẫu nhiên mà đều được chứng minh và kiểm nghiệm về tính hiệu quả của nó.

Tinh chất Curcumin có trong tinh bột nghệ giúp nuôi dưỡng là da trắng sáng, trị mụn, ngừa được các căn bệnh nguy hiểm như ung thư thì mật ong lại có tác dụng dưỡng ẩm, kiểm soát nhờn và mụn hiệu quả, tái tạo tế bào mới. Ngoài những tác dụng của tinh bột nghệ về đẹp da và tốt cho sức khỏe thì tinh bột nghệ với mật ong rất hiệu quả với những người đau dạ dày, duy trì uống một thời gian bạn sẽ khỏi bệnh đau dạ dày.

Cách pha tinh bột nghệ vàng với mật ong:
Cách pha chế thức uống tinh bột nghệ với mật ong rất đơn giản mà lại đem đến hiệu quả cao bất ngờ.
Công thức pha chế như sau:

+ Tinh bột nghệ: Cho 2 muỗng tinh bột nghệ vào cốc
+ Nước: pha 200-250ml nước
+ Mật ong thật: Cho tầm ½ đến 1 muỗng, tùy theo bạn muốn uống ngọt hay không

+ Sử dụng để uống vào buổi sáng, tối.

Lưu ý:
+ Đối với những bạn dị ứng với mật ong hoặc có cơ địa nóng không hợp với mật ong thì bạn có thể chuyển sang sử dụng bằng loại nước khác nhé.
+ Không được uống quá ngọt vì ngọt quá sẽ làm mất đi chất Curcumin làm giảm hiệu quả sau khi uống.
+ Không dùng nước nóng trên 50oC để pha tinh bột nghệ, vì như vậy tinh bột nghệ sẽ bị chín và vón cục, mất hết tác dụng của nghệ khi dùng

Chúc các bạn sức khỏe tốt.

DMCA.com Protection Status