Chữa bệnh viêm khớp dạng thấp bằng tinh bột nghệ

Bệnh viêm khớp dạng thấp là bệnh xảy ra khi các khớp bị tổn thương gây nên tình trạng nhức mỏi, đau nhức, cứng khớp vào buổi sáng và đối xứng hai bên. Làm cho cơ thể mệt mỏi, xanh xao…

Bệnh chủ yếu xảy ra ở nữ giới là nhiều, và ngày một nặng hơn. Lúc đầu thì ở các khớp đốt tay, đốt chân, sau đó chuyển qua lòng bàn tay, lòng bàn chân. Và đi dần vào khớp đầu gối gây nên tình trạng đau nhức mỗi khi gặp trời lạnh hay vào mùa mưa…khía cạnh nổi bật nhất của bệnh là sự phá hủy dần các sụn khớp do đó ngày nay bệnh viêm khớp dạng thấp được xem là bệnh liên quan đến bao hoạt dịch, xương bên dưới khớp và mô mềm quanh khớp.

Viêm khớp dạng thấp làm bạn bị đau nhức vùng khửu chân

Tinh bột nghệ được biết đến với tác dụng kháng viêm hiệu quả. Đặc tính này có được chính là nhờ hoạt chất Curcumin có trong tinh bột nghệ nguyên chất. Việc hấp thụ tinh bột nghệ thường xuyên vào cơ thể làm hoạt chất Curcumin hấp thụ vào cơ thể làm tăng cường hoạt động kháng viêm cho tế bào từ đó dần đẩy lùi bệnh viêm khớp. Chất Curucmin hiện nay được sử dụng rộng rãi và là một trong những đề tài nghiên cứu thành công khi kết hợp chung với sữa nóng giúp điều trị khỏi hoàn toàn bệnh viêm khớp dạng thấp.

Đã có rất nhiều ca bệnh tình trạng bệnh của họ rất nặng nhưng sau khi dùng tinh bột nghệ với sữa nóng thì chỉ sau 40 ngày bệnh đã khỏi hẳn. Đây là bài thuốc chữa bệnh mà được cả khoa học trong và ngoài nước đánh giá cao về tác dụng mà nó mang lại.

Sử dụng nghệ tinh chất nghệ curcumin chữa bệnh viêm khớp dạng thấp còn có tác dụng tốt gấp 2-3 lần so với sử dụng thuốc tây. Khi bạn bị viêm khớp dạng thấp mà sử dụng thuốc tây theo cơ chế về lâu về dài, những vết thương đau nhức không những không khỏi hoàn toàn mà còn ảnh hưởng tới đường hô hấp, vết loét dạ dày hay các mô trên da cũng bị ảnh hưởng do sử dụng thuốc tây thời gian dài.

Sử dụng tinh bột nghệ và sữa giúp chữa bệnh viêm khớp dạng thấp:
Đun nóng 1 ly nước sau đó hoà 2 thìa sữa vào (sữa ông thọ, sữa ensure, sữa bột…), sau đó quậy đều lên và cho vào 2 muỗng tinh bột nghệ vào. Ngày uống 2-3 lần. Bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ chỉ sau 40 ngày sử dụng.

Xem thêm: Tinh bột nghệ với sức khỏe

DMCA.com Protection Status