Home / Tin tức / Địa chỉ mua tinh bột nghệ nguyên chất tại TP.HCM

Địa chỉ mua tinh bột nghệ nguyên chất tại TP.HCM

Tinh bột nghệ nguyên chất là một loại thảo dược giúp chữa bệnh và làm đẹp rất tốt. Với những công dụng tốt của tinh bột nghệ sản phẩm được sử dụng rộng rãi và rất phổ biến, tuy nhiên với nhu cầu người mua tinh bột nghệ lớn đã có nhiều nhà cung cấp sản phẩm tinh bột nghệ nhằm kiếm lời từ sản phẩm nên đã pha trổn thêm bột nghệ làm tăng khối lượng sản phẩm điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến những nhà cung cấp tinh bột nghệ uy tín và mất đi sự tin tưởng của người sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu mua tinh bột nghệ nguyên chất nhưng chưa biết mua ở đây? Có thể đến với Tinh Bột Nghệ Nghệ An địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất uy tín chất lượng tốt nhất hiện nay.
Tinh bột nghệ Nghệ An là sản phẩm được chế biến và sản xuất từ 100% củ nghệ tươi được trồng tại Nghệ An nơi có chất lượng nghệ tốt nhất cả nước. Củ nghệ được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp tách dầu nghệ, loại bỏ độc tố để được tinh bột nghệ chất lượng tốt nhất.

 

Nhận biết địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín thông qua màu sắc:
Để nhận biết địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín bạn chỉ cần dựa vào màu sắc sản phẩm cơ sở đó bán.
Tinh bột nghệ nguyên chất: được làm từ củ nghệ vàng tươi, chọn lọc kỹ, sơ chế rồi nghiền nát, hòa với nước, qua nhiều lần lắng, lọc loại bỏ chất xơ, chất bã, nhựa, dàu nghệ… thu được nước và tinh bột. Do không bị hòa tan trong nước nên tinh bột nghệ sẽ lắng xuống đáy và tách biệt với lớp nước ở trên. Dễ dàng, ta thu được tinh bột nghệ ở dạng cục. Sau đó phơi khô, đem nghiền thành bột và có thể sử dụng. Bởi vậy, tinh bột nghệ nguyên chất có màu vàng tươi, nhạt như màu hoa cúc. Khi đắp lên da, nếu rửa lại bằng nước sẽ không để lại màu.
Bột nghệ thường: còn lẫn tạp chất nên thường có màu vàng sậm hoặc cam. Đắp lên da rồi rửa lại bằng nước vẫn sẽ để lại màu vàng trên da.

Nhận biết địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín nhờ mùi vị:
+ Tinh bột nghệ nguyên chất không có mùi hắc, có mùi thơm nhẹ của nghệ, vị đắng nhẹ.
+ Bột nghệ thường: Mùi hắc nồng nặc, vị đắng và khó uống.

Một điểm phân biệt là khi cho tinh bột nghệ nguyên chất vào miệng hay hòa với nước mát đều sẽ thấy tinh bột nghệ tan dần, từ từ và không để lại chút cặn bã nào. Còn khi hòa bột nghệ thường vào nước, thường sẽ bị vón cục và xuất hiện cặn. Nếu tinh bột nghệ pha với bột sắn thì khi pha với nước, bột nghệ và bột sắn sẽ được tách riêng. Còn đối với trường hợp, tinh bột nghệ pha với bột nghệ thì khi uống nước pha sẽ thấy một lớp vàng bám trên thành ly, đó là tinh bột nghệ trộn với bột nghệ không tan hết, lúc ngậm sẽ thấy hơi cặn, xơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *