Home / Tác dụng của tinh bột nghệ / Tác dụng của tinh bột nghệ với làm đẹp / Mặt nạ tinh bột nghệ mật ong cho da trắng mịn

Mặt nạ tinh bột nghệ mật ong cho da trắng mịn

Sử dụng mặt nạ tinh bột nghệ mật ong khá là an toàn, phù hợp mọi loại da, mặt nạ tinh bột nghệ mật ong rất được ưa chuộng như hiện nay.

Hiện nay sử dụng tinh bột nghệ trong làm đẹp khá là hiệu quả, áp dụng loại mặt nạ tinh bột nghệ mật ong chỉ sau 1 tuần bạn sẽ thấy làn da trắng hồng, mịn màng như da bé yêu. Mặt nạ tinh bột nghệ mật ong có nguồn gốc từ thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối, phù hợp với mọi loại da.

Cách làm mặt nạ tinh bột nghệ mật ong:

Chuẩn bị:
+ 1 muỗng tinh bột nghệ

+ 1 muỗng mật ong rừng

+ 2 muỗng sữa chua không đường

Cách thực hiện:
Bạn trộn đều hỗn hợp trên thành dạng sệt sệt, sánh đều, sau đó rửa mặt thật sạch và đắp mặt nạ tinh bột nghệ mật ong lên da và để khoảng 20 phút cho da thấm đều những dưỡng chất tốt nhất có bên trong mặt nạ. Sau đó rửa mặt thật sạch và thoa kem dưỡng ẩm.

Nên làm mặt nạ vào buổi tối vì lúc này da bạn được nghỉ ngơi và hấp thụ hết các dưỡng chất tốt nhất có bên trong mặt nạ tinh bột nghệ mật ong.

Bạn chỉ cần chăm chỉ đắp loại mặt nạ tinh bột nghệ mật ong tuần 3 – 4 lần sẽ thấy sự thay đổi rõ trên làn da và giúp đẩy lùi những nốt mụn, vết thâm da, vết nám da – tàn nhang và giúp da trắng hồng mịn màng như da em bé. Dùng một thời gian bạn sẽ không còn phải tốn tiền mua mỹ phẩm đắt tiền nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *