Home / Cách sử dụng tinh bột nghệ / Đắp mặt nạ tinh bột nghệ / Mặt nạ tinh bột nghệ trị mụn dành cho da hỗn hợp

Mặt nạ tinh bột nghệ trị mụn dành cho da hỗn hợp

Da hỗn hợp là một trong những loại da rất khó chăm sóc, bởi có sự pha trộn của vùng da dầu, thường là vùng da chữ T trên khuôn mặt với vùng da khô và da thường ở vùng cằm, má…

Việc chăm sóc da hỗn hợp không đúng cách có thể dẫn đến hiện tượng da bị tổn thương và dễ bị lão hóa sớm hơn so với các loại da khác. Da hỗn hợp còn gây ra mụn và lỗ chân lông lớn hơn bình thường, đặc biệt là trên mũi.

Để chăm sóc tốt cho da hỗn hợp, trước hết bạn cần phải lên chế độ chăm sóc đặc biệt bí quyết của mình chính là nhờ việc chăm đắp mặt nạ tinh bột nghệ mỗi tuần, nhờ đó da mặt mình đã giảm dầu đáng kể, hơn nữa còn trắng sáng lên trông thấy. Cách làm của mình như sau:

Nguyên liệu:
– 01 muỗng Tinh Bột nghệ nguyên chất
– 01 muỗng Mật ong
– 01 muỗng Sữa tươi không đường
– 01 giọt Tinh dầu hạnh nhân
– 01 muỗng Bột yến mạch

Cách thực hiện:

Trộn các thành phần trên lại với nhau để tạo thành một hỗn hợp mặt nạ tinh bột nghệ bột mịn. Sau đó rửa mặt sạch bằng nước ấm để lỗ chân nông nở ra, đắp hỗn hợp mặt nạ tinh bột nghệ trên lên mặt và cổ trong khoảng 30 phút. Chờ đến khi hỗn hợp mặt nạ tinh bột nghệ khô lại thì rửa mặt sạch với nước ấm. Thấm khô nhẹ nhàng bằng khăn bông và thoa kem dưỡng ẩm dành riêng cho da hỗn hợp.

Tác dụng:
Mặt nạ tinh bột nghệ trị mụn cần thời gian tối thiểu là 3 tháng để có thể cải thiện làn da rõ rệt, vì thế nàng kiên trì đắp mặt nạ này nhé. Để có hiệu quả hơn với thời gian ngắn hơn, nàng có thể kết hợp đắp mặt nạ tinh bột nghệ với việc uống tinh bột nghệ và sữa tươi mỗi ngày, làn da của nàng sẽ được cải thiện thấy rõ đấy.

Chỉ cần thực hiện mỗi tuần 3-4 lần đắp mặt nạ tinh bột nghệ cho da hỗn hợp, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt làn da của chính mình đấy!
Chúc nàng nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *