Mặt nạ từ tinh bột nghệ trị mụn đầu đen hiệu quả

Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn mọi người cách làm như thế nào để giải quyết vấn đề mụn đầu đen bằng tinh bột nghệ kết hợp cùng với mật ong hay dầu oliu, sữa chua không đường….hoàn toàn hiệu quả và rất tự nhiên và an toàn.

Ngoài việc giúp sạch mụn đầu đen còn giúp cho bạn có một làn da sáng trắng mịn màng, đẹp ra một cách rỏ rệt.

Sự kết hợp từ tinh bột nghệ và dầu oliu:
Dầu oliu là một trong những nguyên liệu tự nhiên tốt cho da, được áp dụng trong nhiều công thức làm đẹp và trị mụn đầu đen khác nhau. Với lượng vitamin E dồi dào, dầu oliu kết hợp với tinh bột nghệ là một trong những công thức hoàn hảo chữa lành làn da có mụn đầu đen của bạn một cách hiệu quả.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một lượng tinh bột nghệ vừa đủ thêm vài giọt dầu oliu sau đó trộn đều để hỗn hợp có độ sệt và dính. Xong đem thoa lên mặt chỗ mụn đầu đen một lớp mỏng và để 15 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước.

Sự kết hợp từ tinh bột nghệ và mật ong:
Nguyên liệu gồm có : 2 thìa cafe tinh bột nghệ – 2 thìa cafe mật ong
Thực hiện như sau : Cho 2 nguyên liệu vào chung rồi trộn đều 2 thìa cafe tinh bột nghệ và 2 thìa cafe mật ong (theo tỷ lệ 1:1) trong 1 chiếc bát sạch cho đến khi hỗn hợp trở nên đặc mịn. Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm rồi thoa đều hỗn hợp trị mụn này lên mặt để yên trong vòng 15- 20 phút. Rửa mặt lại thật sạch bằng nước lạnh.
Lưu ý : thực hiện 2 lần / tuần

Sự kết hợp từ tinh bột nghệ và sữa chua:
Nguyên liệu gồm có : 2 thìa cafe tinh bột nghệ – 3 thìa cafe sữa chua không đường
Thực hiện như sau : Cũng giống như mặt nạ trị mụn đầu đen từ nghệ + mật ong, mặt nạ kết hợp mật ong và sữa chua được thực hiện đơn giản tương tự. Trước tiên bạn rửa mặt thật sạch bằng nước ấm sau đó thoa đều hỗn hợp lên mặt để yên 15 phút rồi rửa mặt thật sạch bằng nước ấm.
Lưu ý : thực hiện 3 lần / tuần

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Làm đẹp với tinh bột nghệ

DMCA.com Protection Status