Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu tại Nghệ An

Tinh bột nghệ Nghệ An chuyên cung cấp các sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất, tinh bột nghệ vang uy tín, chất lượng tốt nhất tại Nghệ An.

Sản phẩm tinh bột nghệ Nghệ An nguyên chất 100% được chiết xuất từ nghệ tươi, không được pha trộn thêm bất kỳ một chất nào. Ngoài ra để tinh bột nghệ tốt còn phải tuân thủ đúng quy trình sản xuất nhằm loại bỏ hoàn toàn các tạp chất đến khi không còn một hạt cát nhỏ, hay một hạt bụi lẫn trong sản phẩm.

Sản phẩm tinh bột nghệ Nghệ An tốt:

Sản phẩm phải được phơi, hoặc sấy khô trong điều kiện đạt tiêu chuẩn nhằm giữ lại hàm lượng cucurmin cao, độ khô, chất lượng thành phẩm các mẻ sản xuất phải giống nhau.
Để làm ra 1kg tinh bột nghệ phải sử dụng ít nhất là từ 36 – 40 kg nghệ tươi (cái này là do chúng tôi sản xuất và cân đo đong đếm và tính trung bình trong từng mẻ).

Tinh bột nghệ Nghệ An:
Tinh bột nghệ Nghệ An là sản phẩm gia truyền, được tạo ra bằng quá trình sản xuất kỹ lưỡng với bí quyết gia truyền lâu năm, nhiều kinh nghiệm.
Tinh bột nghệ với giá cả là tốt nhất trên thị trường, vì gia đình chúng tôi làm ra không phải qua trung gian, mà bán trực tiếp đến khách hàng .
Nguyên liệu chúng tôi sử dụng là những củ nghệ có chất lượng tốt nhất VN, củ nghệ to, đẹp, già …. là nghệ đẹp loại 1, được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng.

Khách hàng tại Nghệ An có nhu cầu mua tinh bột nghệ Nghệ An có thể liên hệ qua số hotline để được tư vấn và hướng dẫn mua sản phẩm.

Xem thêm: Mua tinh bột nghệ ở các tỉnh thành khác

DMCA.com Protection Status