Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở Thanh Hóa

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu tại Thanh Hóa uy tín và chất lượng? đây là câu hỏi đầu tiên các khách hàng tại Thanh Hóa tìm đến là mua tinh bột nghệ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở đại lý bán tinh bột nghệ nhưng sản phẩm nguyên chất và uy tín không phải chỗ nào cũng bán.

Để đáp ứng với nhu cầu tinh bột nghệ đó thì shop tinh bột nghệ Nghệ An đã cung cấp sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất trên toàn quốc, khách hàng có thể liên hệ đặt mua sản phẩm là sẽ có nhân viên ship đến tận nơi.

Đặc điểm của tinh bột nghệ Nghệ An:
Mùi vị: chỉ thoang thoảng mùi nghệ. Khi hòa vào nước, sẽ khuếch tán được hết, nhưng để khoảng vài phút tinh nghệ sẽ bị lắng xuống dưới đáy vì bản chất tinh bột nặng hơn nước chứ không tan trong nước.
Độ mịn: Rất mịn,có thể cảm nhận rõ bằng tay rõ rệt
Độ tan: Bản chất tinh bột nghệ không tan trong nước vì nó nặng hơn nước, khi hòa vào nước uống bạn nên uống liền, để bài phút sẽ bị lắng xuống đáy.
Màu sắc: Tinh bột nghệ Nghệ An màu vàng nhạt.

Công dụng của tinh bột nghệ
Nhắc đến tinh bột nghệ thì có nhiều công dụng trước tiên phải nói đến công dụng về chế biến thực phẩm, sử dụng trong y học dân gian, có thể làm thuốc nhuộm, dùng trong các nghi lễ sau đây công ty trà thảo dược tấn phát trích một phần tác dụng của tinh bột nghệ

+ Trị đau dạ dày như dân gian đã nói
+ Làm đẹp
+ Trị các bệnh về gan, cũng như các bệnh về làm lành vết thương
+ Chữa các vét loét trong dạ dày và trị các vết thương hở
+ Chữa các bệnh ngoài da, hệ thống tiêu hóa
+ Đau nhức, các vết thướng, bong gân, và các rối loại gan,
+ Trong nghệ có chất curcumin có tác dụng chống khuẩn, làm lành vết thương, và chống lại tế bào gây ung thư ở người

Khách hàng tại Thanh Hóa có nhu cầu mua tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An có thể liên hệ với số hotline hoặc chát với nhân viên tư vấn để được cung cấp những thông tin về sản phẩm.

DMCA.com Protection Status