Mua tinh bột nghệ nguyên chất tại Bắc Giang

Mua tinh bột nghệ nguyên chất tại Bắc Giang

Hiện nay tại Bắc Giang khách hàng có nhu cầu mua tinh bột nghệ nguyên chất nhưng chưa chọn được nơi mua tinh bột nghệ uy tín, chất lương. Bài viết hôm nay sẽ giới thiểu cho khách hàng tại Bắc Giang có nhu cầu mua, sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất, sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá là có chất lượng tốt.

Sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An loại tinh bột nghệ hiện đã có bán tại Bắc Giang và trên toàn quốc. Tinh bột nghệ Nghệ An được sản xuất trên nguồn nguyên liệu tại Nghệ An từ các củ nghệ tươi có hàm lượng Curcumin cao nhất cả nước.

Đặc điểm của tinh bột nghệ vàng nguyên chất Nghệ An:
+ Về màu sắc: Tinh bột nghệ vàng có màu vàng nhạt nhưng không quá nhạt.
+ Về mùi vị: Tinh bột nghệ vàng vẫn giữ được mùi đặc trưng của củ nghệ nhưng không quá hắc và ngái vì đã được tinh lọc.
+ Trạng thái: Tinh bột nghệ rất mịn, khô tơi, không ẩm mốc, vón cục hay có mùi lạ. Đặc biệt khi pha Tinh bột nghệ vàng vào nước vẫn có mùi đặc trưng của nghệ khi uống, không hắc và rất dễ uống nhé.
+ Cách thử trên tay: Khi bôi một lớp tinh bột nghệ lên tay và rửa đi bằng nước, sẽ không còn màu vàng bám trên tay bạn nữa, hoặc nếu có cũng chỉ rất nhẹ không đáng kể.

Khách hàng tại Bắc Giang và trên toàn quốc có nhu cầu mua tinh bột nghệ vàng nguyên chất Nghệ An có thể đặt hàng trên website tinhbotnghenghean.com hoặc liên hệ trực tiết để đặt mua sản phẩm. Khách hàng mua tinh bột nghệ Nghệ An được hỗ trợ vận chuyển đến tận tay khách hàng trên toàn quốc.

Liên hệ mua tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An:
+ SĐT: 01678.168.948 – 0164.666.2995
+ Email: tinhbotnghenghean.com@gmail.com
+ Miễn phí giao hàng trên toàn quốc ( Khi mua >=500gram)
+ FB: fb.com/tinhbotnghengheannc

DMCA.com Protection Status