Mua tinh bột nghệ nguyên chất tại Bắc Kạn

Mua tinh bột nghệ nguyên chất tại Bắc Kạn

Tinh bột nghệ Nghệ An địa chỉ mua bán tinh bột nghệ nguyên chất uy tín, chất lượng tốt nhất tại Bắc Kạn. Sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An được nhiều khách hàng trên toàn quốc lựa chọn sử dụng.

Tinh bột nghệ Nghệ An được sản suất từ nghệ vàng Nghệ An, là loại nghệ được các nhà khoa học viện hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất cả nước. Tinh bột nghệ Nghệ An được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Đặc điểm của tinh bột nghệ vàng nguyên chất Nghệ An:
+ Về màu sắc: Tinh bột nghệ vàng có màu vàng nhạt nhưng không quá nhạt.
+ Về mùi vị: Tinh bột nghệ vàng vẫn giữ được mùi đặc trưng của củ nghệ nhưng không quá hắc và ngái vì đã được tinh lọc.
+ Trạng thái: Tinh bột nghệ rất mịn, khô tơi, không ẩm mốc, vón cục hay có mùi lạ. Đặc biệt khi pha Tinh bột nghệ vàng vào nước vẫn có mùi đặc trưng của nghệ khi uống, không hắc và rất dễ uống nhé.
+ Cách thử trên tay: Khi bôi một lớp tinh bột nghệ lên tay và rửa đi bằng nước, sẽ không còn màu vàng bám trên tay bạn nữa, hoặc nếu có cũng chỉ rất nhẹ không đáng kể.
Sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất dùng thường xuyên liên tục mà không bị nóng, gây táo bón như nghệ tươi và bột nghệ vì đã được tách dầu nghệ rồi.

Để đặt mua tinh bột nghệ nguyên chất khách hàng có thể liên hệ với số hotline hoặc chát với nhân viên tư vấn để đặt mua sản phẩm. Khách hàng tại Bắc Kạn mua sản phẩm tinh bột nghệ được hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi trên toàn quốc.

Liên hệ mua tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An:
+ SĐT: 01678.168.948 – 0164.666.2995
+ Email: tinhbotnghenghean.com@gmail.com
+ Miễn phí giao hàng trên toàn quốc ( Khi mua >=500gram)
+ FB: fb.com/tinhbotnghengheannc

DMCA.com Protection Status