Mua tinh bột nghệ nguyên chất tại Điện Biên

Mua tinh bột nghệ nguyên chất tại Điện Biên

Với nhu cầu về mua tinh bột nghệ để chữa bệnh và làm đẹp hiện nay tại Điện Biên rất cao mà lại có rất ít nhà cung cấp tinh bột nghệ đạt chất lượng tốt.

Để cung cấp tinh bột nghệ nguyên chất đến tận tay người sử dụng cơ sở tinh bột nghệ Nghệ An đã mở website tinhbotnghenghean.com để giúp mọi khách hàng trên toàn quốc có thể đặt mua sản phẩm từ nhà sản xuất với chất lượng tốt nhất.

Đặc điểm của tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An:
+ Về màu sắc: Tinh bột nghệ vàng có màu vàng nhạt nhưng không quá nhạt.
+ Về mùi vị: Tinh bột nghệ vàng vẫn giữ được mùi đặc trưng của củ nghệ nhưng không quá hắc và ngái vì đã được tinh lọc.
+ Trạng thái: Tinh bột nghệ rất mịn, khô tơi, không ẩm mốc, vón cục hay có mùi lạ. Đặc biệt khi pha Tinh bột nghệ vàng vào nước vẫn có mùi đặc trưng của nghệ khi uống, không hắc và rất dễ uống nhé.
+ Cách thử trên tay: Khi bôi một lớp tinh bột nghệ lên tay và rửa đi bằng nước, sẽ không còn màu vàng bám trên tay bạn nữa, hoặc nếu có cũng chỉ rất nhẹ không đáng kể.
Sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất dùng thường xuyên liên tục mà không bị nóng, gây táo bón như nghệ tươi và bột nghệ vì đã được tách dầu nghệ rồi.

Công dụng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp:
Về sức khỏe: Tinh bột nghệ rất hữu hiệu trong việc phòng và chữa các bệnh về đường ruột, đau dạ dày, đại tràng, hành tá tràng, giải độc về gan, ngăn ngừa ung thư, bế kinh, tích huyết, bổ máu.
Về làm đẹp: Tinh bột nghệ giúp lành sẹo nhanh chóng, dưỡng da, ngăn lão hóa da, trị nám-tàn nhang, rất tốt cho phụ nữa sau khi sinh.

Khách hàng tại Điện Biên có nhu cầu mua tinh bột nghệ nguyên chất có thể liên hệ với số hotline gặp nhân viên bán hàng để được cung cấp về thông tin sản phẩm và cách thức mua tinh bột nghệ.
Tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An cơ sở cung cấp tinh bột nghệ uy tín, chất lượng tốt nhất tại Điện Biên và trên toàn quốc.

DMCA.com Protection Status