Home / Tin tức / Mua tinh bột nghệ nguyên chất tại Hưng Yên

Mua tinh bột nghệ nguyên chất tại Hưng Yên

Hiện nay khách hàng tại Hưng Yên có nhu cầu sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất nhưng lại có rất ít cơ sở đáp ứng được nhu cầu về tinh bột nghệ. Chính vì thế mà cơ sở tinh bột nghệ Nghệ An đã mở trang web tinhbotnghenghean.com giúp khách hàng có thể mua được tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An uy tín, chất lượng tốt.

Sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An có hàm lượng Curcumin cao nhất cả nước do được làm từ các củ nghệ ở Nghệ An, cao hơn so với nghệ ở vùng khác. Hoạt chất Curcumin giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe và vẻ đẹp làn da, mái tóc cho phụ nữ sau khi sinh.

Sản xuất tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An: Sản phẩm tinh bột nghệ Nghệ An được sản xuất từ củ nghệ tươi được trồng tại Nghệ An, sau khi rửa sạch nghệ, gọt vỏ khử trùng và loại bỏ các axit nhựa bằng hơi nước, sau đó đem thái lát rồi say nhuyễn. Sau đó, bác em sẽ lọc kỹ 3 lần rồi mới cô đặc bằng hệ thống máy để lấy được tinh bột nghệ nguyên chất. Sản phẩm thu được sau cùng là tinh bột nghệ, điều đặc biệt là vẫn giữ được lượng Curcumin trong củ nghệ

Cách nhận biết tinh bột nghệ vàng nguyên chất Nghệ An:
+ Về màu sắc: Tinh bột nghệ vàng có màu vàng nhạt nhưng không quá nhạt.
+ Về mùi vị: Tinh bột nghệ vàng vẫn giữ được mùi đặc trưng của củ nghệ nhưng không quá hắc và ngái vì đã được tinh lọc.
+ Trạng thái: Sản phẩm Tinh bột nghệ mịn, khô tơi, không ẩm mốc, vón cục hay có mùi lạ. Đặc biệt khi pha Tinh bột nghệ vàng vào nước vẫn có mùi đặc trưng của nghệ khi uống, không hắc và rất dễ uống nhé.
+ Cách thử trên tay: Khi bôi một lớp tinh bột nghệ lên tay và rửa đi bằng xà phòng, sẽ không còn màu vàng bám trên tay bạn nữa, hoặc nếu có cũng chỉ rất nhẹ không đáng kể.

Tinh bột nghệ hiện nay khá là phổ biến và hữu dụng, không chỉ được sử dụng nhiều trong việc chữa bệnh đau dạ dày, chữa đau nhức xương khớp, hỗ trợ điều trị ung thư, dùng cho phụ nữ sau khi sinh uống giúp sức khoẻ, vóc dáng mau hồi phục. Uống tinh bột nghệ còn giúp giải độc gan, hạ men gan. Khi sử dụng tinh bột nghệ với nước lọc hoặc sữa tươi không đường giúp giảm cân hiệu quả nữa.

Khách hàng tại Hưng Yên có nhu cầu mua sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An có thể liên hệ hoặc chát để lại thông tin để shop gọi điện tư vấn.
Hiện nay tinh bột nghệ vàng Nghệ An được đóng trong gói có khối lượng 250g, 500g tiện dụng cho khách hàng mua và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *