Mua tinh bột nghệ nguyên chất tại Lai Châu

Mua tinh bột nghệ nguyên chất tại Lai Châu

Tinh bột nghệ Nghệ An cơ sở chuyên cung cấp tinh bột nghệ nguyên chất số một tại Lai Châu, sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất được chiết xuất 100% từ củ nghệ tươi Nghệ An đã tuyển chọn kĩ, với công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất đảm bảo mà vẫn giữ được màu sắc hương vị tự nhiên và hàm lượng Curcumin cao trong củ nghệ.

Hiện nay tại Lai Châu có nhiều địa chỉ cung cấp tinh bột nghệ nhưng vì lợi nhuận họ đã pha tạp chất bột nghệ vào làm cho sản phẩm tinh bột nghệ mất đi sử nguyên chất vốn có, để đặt mua tinh bột nghệ nguyên chất uy tín, chất lượng, khach hàng Lai Châu và trên toàn quốc có thể truy cấp website tinhbotnghenghean.com để được tư vấn về sản phẩm và hướng dẫn mua tinh bột nghệ chất lượng tốt nhất.

Đặc điểm của tinh bột nghệ vàng nguyên chất Nghệ An:
– Mùi vị: Không hắc, có mùi thơm của nghệ, vị đắng nhẹ
– Độ mịn: Rất min, xoa lên tay cảm nhận rõ rệt
– Độ hòa tan: cho vào nước lã (hoặc nước ấm dưới 40 độ) Khi hòa tan để 1 lúc sẽ có 1 lớp bột sệt sệt dính vào đáy cốc. Cho vào nước sôi tinh bột nghệ vàng sẽ chín và quánh lại.
– Làm đẹp: Tinh nghệ vàng bôi lên da, khi rửa không để lại màu vàng trên da
– Màu sắc: Tinh nghệ vàng có màu vàng nhạt
– Tinh bột nghệ nguyên chất dùng thường xuyên liên tục mà ko bị nóng, gây táo bón như nghệ tươi và bột nghệ vì đã được tách dầu nghệ rồi.

Khách hàng tại Lai Châu mua sản phẩm tinh bột nghệ vàng nguyên chất hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm. Khách hàng mua sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất được hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi.

Liên hệ mua tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An:
+ SĐT: 01678.168.948 – 0164.666.2995
+ Email: tinhbotnghenghean.com@gmail.com

Xem thêm: Mua tinh bột nghệ tại Hà Nội

DMCA.com Protection Status