Mua tinh bột nghệ nguyên chất tại ở Cầu Giấy

Mua tinh bột nghệ nguyên chất tại ở Cầu Giấy

Tại Quận Cầu Giấy hiện nay có shop tinh bột nghệ Nghệ An chuyên cung cấp tinh bột nghệ nguyên chất uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc.
Sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An 100% không pha tạp chất, không chất bảo quản chính vì thế mà khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An có hàm lượng Curcumin cao nhất cả nước do được làm từ các củ nghệ ở Nghệ An, cao hơn so với nghệ ở vùng khác. Hoạt chất Curcumin giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe và vẻ đẹp làn da, mái tóc cho phụ nữ sau khi sinh.

Đặc điểm của tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An:
– Màu sắc: Trong củ nghệ vàng thứ quan trọng nhất đó là hoạt chất curcumin, tinh bột nghệ nhiều curcumin phải có màu vàng tươi như cánh hoa cúc, màu vàng có độ sáng cao. Curcumin là thành phần chính của curcuminoit. Curcuminoit là các polyphenol và là chất tạo màu vàng cho củ nghệ.
– Cảm nhận xúc giác: Bột cực mịn không có sạn hay tạp chất, miết hay bóp cảm giác gần như không có phản hồi
– Mùi vị: Mùi thơm hăng nhẹ của nghệ, khi ngửi bạn sẽ nhận ra ngay mùi nghệ đặc trưng. Khi pha vào nước uống thì có vị đắng nhẹ.
– Cảm nhận khứu giác: Thơm dịu nhẹ mùi nghệ, không có mùi hắc.

Tinh bột nghệ Nghệ An cơ sở phân phối chính của tinh bột nghệ Nghệ An. Chúng tôi tự hào vùng đất trồng nghệ có hàm lượng Curcumin cao nhất cả nước.

Khách hàng tại Cầu Giấy có nhu cầu mua tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An có thể liên hệ hoặc chát để lại thông tin để shop gọi điện tư vấn.

Liên hệ mua tinh bột nghệ vàng:
+ SĐT: 01678.168.948 – 0164.666.2995
+ Email: tinhbotnghenghean.com@gmail.com
+ Miễn phí giao hàng trên toàn quốc ( Khi mua từ >=500gram)
+ FB: fb.com/tinhbotnghengheannc

DMCA.com Protection Status