Mua tinh bột nghệ nguyên chất tại Thái Nguyên

Mua tinh bột nghệ nguyên chất tại Thái Nguyên

Khách hàng tại Thái Nguyêncó nhu cầu mua tinh bột nghệ nguyên chất nhưng chưa biết mua ở đâu? vì hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp tinh bột nghệ những do vấn đề về lợi nhận mà tinh bột nghệ thường bị pha tạp có chất lượng không tốt.
Hiểu được những vấn đề về chất lượng đó tinh bột nghệ Nghệ An đã cung cấp sản phẩm tinh bột nghệ tốt nhất cho mọi khách hàng ở Thái Nguyên và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An đảm bảo về chất lượng ATTP và không pha tập chất. Tinh bột nghệ Nghệ An được sản xuất tại Nghệ An nơi có diễn tích trồng nghệ lớn nhất cả nước và củ nghệ có hàm lượng Curcumin cao nhất cả nước.

Để làm ra được 1 kg tinh bột nghệ nguyên chất cần tới 35-45kg củ nghệ tươi và việc sản xuất được 1kg tinh bột nghệ nguyên chất cũng mất khá nhiều thời gian nên giá thành thường cao hơn với bột nghệ.

Đặc điểm của tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An:
– Màu sắc: Trong củ nghệ vàng thứ quan trọng nhất đó là hoạt chất curcumin, tinh bột nghệ nhiều curcumin phải có màu vàng tươi như cánh hoa cúc, màu vàng có độ sáng cao. Curcumin là thành phần chính của curcuminoit. Curcuminoit là các polyphenol và là chất tạo màu vàng cho củ nghệ.
– Cảm nhận xúc giác: Bột cực mịn không có sạn hay tạp chất, miết hay bóp cảm giác gần như không có phản hồi
– Mùi vị: Mùi thơm hăng nhẹ của nghệ, khi ngửi bạn sẽ nhận ra ngay mùi nghệ đặc trưng. Khi pha vào nước uống thì có vị đắng nhẹ.
– Cảm nhận khứu giác: Thơm dịu nhẹ mùi nghệ, không có mùi hắc.

Khách hàng tại Thái Nguyên có nhu cầu mua tinh bột nghệ Nghệ An có thể đến với tinhbotnghenghean.com địa chỉ chuyên cung cấp tinh bột nghệ vàng uy tín, chất lượng. Khách hàng mua sản phẩm được hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi trên toàn quốc.

Liên hệ mua tinh bột nghệ vàng:
+ SĐT: 01678.168.948 – 0164.666.2995
+ Email: tinhbotnghenghean.com@gmail.com
+ Miễn phí giao hàng trên toàn quốc ( Khi mua từ >=500gram)
+ FB: fb.com/tinhbotnghengheannc

DMCA.com Protection Status