Mua tinh bột nghệ nguyên chất tại Tuyên Quang

Mua tinh bột nghệ nguyên chất tại Tuyên QuangHiện nay tại Tuyên Quang khách hàng có nhu cầu mua tinh bột nghệ nguyên chất nhưng chưa biết mua ở đâu? Đây là cũng là câu hỏi chúng của nhiều khách hàng có nhu cầu mua tinh bột nghệ nguyên chất.
Để đặt mua tinh bột nghệ nguyên chất khách hàng có thể đến với cơ sở sản xuất tinh bột nghệ Nghệ An địa chỉ chuyên cung cấp tinh bôt nghê nguyên chất tốt nhất hiện nay.

Đặc điểm của tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An:
– Màu sắc: Trong củ nghệ vàng thứ quan trọng nhất đó là hoạt chất curcumin, tinh bột nghệ nhiều curcumin phải có màu vàng tươi như cánh hoa cúc, màu vàng có độ sáng cao. Curcumin là thành phần chính của curcuminoit. Curcuminoit là các polyphenol và là chất tạo màu vàng cho củ nghệ.

– Cảm nhận xúc giác: Bột cực mịn không có sạn hay tạp chất, miết hay bóp cảm giác gần như không có phản hồi

– Mùi vị: Mùi thơm hăng nhẹ của nghệ, khi ngửi bạn sẽ nhận ra ngay mùi nghệ đặc trưng. Khi pha vào nước uống thì có vị đắng nhẹ.

– Cảm nhận khứu giác: Thơm dịu nhẹ mùi nghệ, không có mùi hắc.

Khách hàng tại Tuyên Quang có nhu cầu mua tinh bột nghệ Nghệ An có thể đến với tinhbotnghenghean.com địa chỉ chuyên cung cấp tinh bột nghệ vàng uy tín, chất lượng. Khách hàng mua sản phẩm được hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi trên toàn quốc.

Liên hệ mua tinh bột nghệ vàng:
+ SĐT: 01678.168.948 – 0164.666.2995
+ Email: tinhbotnghenghean.com@gmail.com
+ Miễn phí giao hàng trên toàn quốc ( Khi mua từ >=500gram)
+ FB: fb.com/tinhbotnghengheannc

DMCA.com Protection Status