Mua tinh bột nghệ nguyên chất tại Vĩnh Phúc

Mua tinh bột nghệ nguyên chất tại Vĩnh Phúc

Khách hàng tại Vĩnh Phúc có nhu cầu mua tinh bột nghệ nguyên chất nhưng chứa biết ở đẩu bán tinh bột nghệ uy tín? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm vì hiện nay trên thị trường có rất ít nhà cung cấp tinh bột nghệ đạt chất lượng tốt nhất.


Để mua tinh bột nghệ nguyên chất khách hàng có thể đến với tinh bột nghệ Nghệ An địa chỉ chuyên cung cấp tinh bột nghệ uy tín, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Tinh bột nghệ Nghệ An là sản phẩm được chiết xuất ra từ củ nghệ vàng có thành phần chính là chất curcumin. Nghệ được chọn làm tinh nghệ vàng là những củ nghệ vàng tốt nhất, được lựa chọn kỹ càng, rửa sạch từng nhánh củ nghệ, cạo vỏ, xay và lọc nhiều lượt nước để thu được tinh nghệ nguyên chất
Tinh bột nghệ được chiết xuất từ những củ nghệ của vùng đất Nghệ An có hàm lượng curcumin cao hơn những vùng khác.

Đặc điểm của tinh bột nghệ Nghệ An:
Mùi vị: Đã tách hết dầu và nhựa nên nó sẽ chỉ có mùi nghệ thoang thoảng hoặc không có vì sản phẩm tinh bột nghệ tốt chỉ gồm cho tinh bột và curcumin thôi.
Độ mịn: Rất mịn,có thể cảm nhận rõ bằng tay rõ rệt
Độ tan: Bản chất tinh bột nghệ không tan trong nước vì nó nặng hơn nước, khi hòa vào nước uống bạn nên uống liền, để bài phút sẽ bị lắng xuống đáy.
Màu sắc: Màu vàng cam, màu cam là màu của curcumin, nếu sản phẩm quá nhạt thì khi đó không còn Curcumin nữa

Liên Hệ Mua Tinh Bột Nghệ:
– SĐT: 01678.168.948 – 0164.666.2995
– Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.
– Email: tinhbotnghenghean.com@gmail.com

DMCA.com Protection Status