Mua tinh bột nghệ nguyên chất tại Yên Bái

Mua tinh bột nghệ nguyên chất tại Yên Bái

Tại Yên Bái hiện nay khách hàng có nhu cầu mua tinh bột nghệ nguyên chất nhưng chưa biết mua ở đâu là có chất lượng tốt nhất. Vì hiện nay tại Yên Bái có rất nhiều là cung cấp sản phẩm tinh bột nghệ nhưng chưa đạt yêu cầu về chất lượng.
Với nhu cầu đó cơ sở tinh bột nghệ Nghệ An đã cũng cấp tinh bột nghệ nguyên chất, với chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An được chiết xuất từ củ nghệ tươi nhưng không phải bột nghệ thông thường. Nó là tinh chất cao cấp được tinh chế từ củ nghệ, có chứa chất curcumin có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ. So với bột nghệ thì Tinh bột nghệ đã được tách bớt nhựa và tinh dầu (nhựa và tinh dầu rất có hại cho gan). Vì vậy người sử dụng tinh bột nghệ sẽ hấp thu được những tác dụng tốt của nghệ mà không sợ bị nóng như khi dùng bột nghệ thông thường. Tinh bột nghệ thường dễ sử dụng và dễ uống hơn bột nghệ hoặc củ nghệ thông thường.

Tinh bột nghệ Nghệ An có hàm lượng Curcumin cao do được làm từ các củ nghệ ở Nghệ An, cao hơn so với nghệ ở vùng khác. Curcumin giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe và vẻ đẹp làn da, mái tóc cho phụ nữ sau khi sinh.

Đặc điểm của tinh bột nghệ nguyên chất Nghệ An:
– Màu sắc: Trong củ nghệ vàng thứ quan trọng nhất đó là hoạt chất curcumin, tinh bột nghệ nhiều curcumin phải có màu vàng tươi như cánh hoa cúc, màu vàng có độ sáng cao. Curcumin là thành phần chính của curcuminoit. Curcuminoit là các polyphenol và là chất tạo màu vàng cho củ nghệ.

– Cảm nhận xúc giác: Bột cực mịn không có sạn hay tạp chất, miết hay bóp cảm giác gần như không có phản hồi

– Mùi vị: Mùi thơm hăng nhẹ của nghệ, khi ngửi bạn sẽ nhận ra ngay mùi nghệ đặc trưng. Khi pha vào nước uống thì có vị đắng nhẹ.

– Cảm nhận khứu giác: Thơm dịu nhẹ mùi nghệ, không có mùi hắc.

Khách hàng tại Yên Bái có nhu cầu mua tinh bột nghệ nguyên chất có thể đến với tinhbotnghenghean.com địa chỉ chuyên cung cấp tinh bột nghệ vàng uy tín, chất lượng. Khách hàng mua sản phẩm được hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi trên toàn quốc.

Liên hệ mua tinh bột nghệ vàng:
+ SĐT: 01678.168.948 – 0164.666.2995
+ Email: tinhbotnghenghean.com@gmail.com
+ Miễn phí giao hàng trên toàn quốc ( Khi mua từ >=500gram)
+ FB: fb.com/tinhbotnghengheannc

DMCA.com Protection Status