Những điều cần biết về tinh bột nghệ nguyên chất

Tác dụng của tinh bột nghệ thì chắc hẳn ai cũng biết. Tinh bột nghệ có rất nhiều tác dụng trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Nhưng có những điều về tinh bột nghệ mà không hẳn ai cũng biết.

Tinh bột nghệ được chiết xuất từ nước ép củ nghệ tươi, để tạo ra được 1kg tinh bột nghệ cần phải sử dụng đến 23 – 30kg nghệ tươi. Tinh bột nghệ không tan trong nước lạnh, kết tinh và keo lại ở nhiệt độ cao, chỉ tan tối đa đến 90 -95% trong nước ấm.Tinh bột nghệ có thể kết hợp với sữa tươi, sữa ông thọ, mật ong và nước cam.

Tinh bột nghệ vàng có màu vàng nhạt hoặc màu vàng hoa cúc do không còn tinh dầu và nhựa nghệ nữa. Tinh bột nghệ đen có màu trắng, mùi nghệ thoang thoảng hoặc không mùi. Mùi thơm thoang thoảng, không hắc. Vị nhẹ nhàng, tùy loại nghệ mà cho vị nhẳn đắng hoặc không.

Tùy vào thời điểm thu hoạch nghệ, giống nghệ và chất đất mà tinh bột nghệ cho màu khác nhau nhưng đều vàng nhạt hoặc vàng hoa cúc. Cũng giống như bột trà xanh matcha theo từng vụ xuân, hè, thu cho màu khác nhau, tinh bột nghệ cũng vậy. Đặc biệt tinh bột nghệ được sản xuất trái mùa thường cho màu sậm hơn khi đắp có thể bị một chút vàng mặt nhưng không có nghĩa tinh bột nghệ không nguyên chất. Điều này có thể lý giải do trái vụ thu hoạch, củ nghệ đang non, tỷ lệ dầu nhiều hơn tinh cũng lý giải cho việc tinh bột nghệ đen lúc có màu trắng đục lúc lại màu trắng tinh .

Không dùng tinh bột nghệ cho những người có cơ địa dị ứng với nghệ, đang trong chu kỳ hành kinh, những bệnh nhân đang sử dụng thuốc đông máu….

Chính vì những đặc điểm trên mà bạn nên tìm cho mình một địa chỉ tin cậy, uy tín để mua tinh bột nghệ nguyên chất. Tinh bột nghệ Nghệ An đơn vị có nhiều kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm tinh bột nghệ đạt chất lượng cao mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Tinh bột nghệ được sản xuất của chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu,bảo đảm tin cậy tuyệt đối nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Chúng tôi tự hào là cơ sở sản xuất ra những sản phẩm tinh bột nghệ tốt nhất trên thị trường với nhiều khách hàng yêu mến và tin cậy.

+ Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi mang hàm lượng tinh chất curcumin cao được chiết xuất từ củ nghệ tươi được trồng từ vùng đất Nghệ An (vùng được đánh giá là có giống cây nghệ tốt nhất mang hàm lượng tinh chất cao nhất).
+ Chúng tôi cam kết tinh bột nghệ nguyên chất được sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.Tất cả các công đoạn sản xuất đều đặt tiêu chí vệ sinh lên hàng đầu.
+ Chúng tôi cam kết sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất được chúng tôi phân phối trực tiếp đến tay người tiêu và không qua một hình thức trung gian nào nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Bạn có thể lựa chọn mua Tinh bột nghệ Nghệ An nguyên chất:
– Cam Kết là “Tinh bột nghệ nguyên chất 100%”, đảm bảo VS ATTP.
– Sản phẩm của thiên nhiên và nguyên chất 100% nên không gây tác dụng phụ, an tòan hiệu quả cho mọi người, mọi nhà.

Xem thêm: Tác dụng của tinh bột nghệ

DMCA.com Protection Status