Phụ nữ sau sinh bao lâu thì uống được tinh bột nghệ?

Câu hỏi: Phụ nữ sau sinh bao lâu thì uống được tinh bột nghệ?

Trả lời:
Đối với phụ nữ sau sinh bình thường (không mắc tình trạng xuất huyết kéo dài) là có thể uống được tinh bột nghệ ngay, không ảnh hưởng đến trẻ và sản phụ.
Uống tinh bột nghệ sau khi sinh giúp bổ máu và nhanh hồi phục sức khỏe, thường thì sau khi sinh 3- 5h là có thể uống được ngay.

Công dụng thực tế của tinh bột nghệ với phụ nữ sau sinh:
– Chống hậu sản: Tinh bột nghệ rất dễ uống chứ ko như củ nghệ tươi, vì nó đã được loại bỏ các tạp chất nên không còn mùi hăng =>Phương thuốc chống hậu sản -> chị em sau sinh đều như “người lột” nên các biện pháp tránh hậu sản rất quan trọng.
– Bổ máu, hồi phục sức khỏe: Uống tinh bột nghệ bổ máu giúp chị em nhanh chóng hồi phục sức khỏe, tránh các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt, giảm huyết áp…nguy hiểm .
– Đẹp da: Uống tinh nghệ kết hợp đắp mặt nạ và dưỡng da trong 1 thời gian da dẻ sẽ trở nên trắng hồng và không còn chút mụn nhọt.
– Nhanh co tử cung: Tinh bột nghệ giúp tử cung nhanh co về trạng thái ban đầu -> góp công lớn vào vào việc giảm vòng 2 cho các chị em.
– Nhanh lành viết mổ: Kích thích ra da non và nhanh lành vết mổ nếu là sinh mổ.
– Đặc trị táo bón: Đa số sau sinh chị em đều bị táo bón. Và tinh bột nghệ là một liều thuốc thật tuyệt vời!

Công thức uống:
– Pha 1-2 muỗng tinh bột nghệ với 200ml nước. Có thể kết hợp với sữa tươi, sữa chua, nước trái cây hoặc thêm một ít mật ong để có được ly nước thơm ngon bổ dưỡng. Mỗi ngày uống 1-2 ly trước hoặc sau bữa ăn để phục hồi sức khỏe và sắc đẹp như ý nhé các bạn.
Chúc mọi người sức khỏe.

Xem thêm: Cách sử dụng tinh bột nghệ cho phụ nữ sau khi sinh

DMCA.com Protection Status