Thải độc gan hiệu quả với tinh bột nghệ

Không chỉ giúp thải độc gan, đồ uống từ tinh bột nghệcòn giúp tăng cường sức khỏe.
Đây là một loại thức uống rất ngon, có thể loại bỏ những căng thẳng, lo lắng hàng ngày, giúp bạn đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng và ngủ thật sâu, thật ngon.

Hơn nữa, khi trạng thái hoàn toàn đi vào nghỉ ngơi, đồ uống này còn thực hiện chức năng thải độc cơ thể cực hiệu quả. Dưới đây là những lý giải vì sao đồ uống trên lại có thể có những chức năng tuyệt vời đến vậy:

Lợi ích của sữa nghệ:
Tinh bột nghệ là nguyên liệu chính được sử dụng trong hỗn hợp đồ uống này. Đây cũng là gia vị quen thuộc trong nhà bếp của bạn.


Hơn 8000 bằng chứng tồn tại từ thời cổ đại đến nay đều khẳng định nghệ có tác động không nhỏ tới sức khỏe con người với hơn 150 lợi ích chữa bệnh.

Tinh bột nghệ có tính kháng viêm, trong khi viêm nhiễm là nguồn gốc của rất nhiều vấn đề sức khỏe như bệnh thần kinh ngoại biên, viêm khớp dạng thấp, đột quỵ, tiểu đường, đau nửa đầu, bệnh béo phì, các vấn đề về tuyến giáp và ung thư.

Tinh bột nghệ cũng có tác dụng chống lại các vi khuẩn, giết chết tế bào ung thư và ngăn chặn các khối u, điều chỉnh, ổn định đường huyết và ngăn chặn bệnh tiểu đường, cân bằng lượng cholesterol trong cơ thể, cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng tốc độ chữa lành vết thương, tăng cường miễn dịch, làm dịu các dây thần kinh và tăng cường nhận thức, giải độc gan.

Chuẩn bị:
– 2 chén nước cốt dừa hoặc một loại sữa khác bạn yêu thích.
– 1 muỗng cà phê tinh bột nghệ.
– 1 nhánh gừng.
– ¼ muỗng cà phê hạt tiêu đen xay.
– Mật ong để tăng thêm hương vị.

Cách làm:
Trộn tất cả hỗn hợp trong một chiếc chảo trừ mật ong. Đun sôi hỗn hợp cho đến khi nổi những bong bóng trên mặt chảo với chế độ nhỏ lửa nhất trong vòng 5 phút. Sau đó loại bỏ gừng và cho thêm mật ong, trộn lại một lần nữa.

Uống tinh bột nghệ hàng ngày trước khi ngủ. Sau khi tỉnh dậy, bạn sẽ thấy khỏe khoắn hơn, cơ thể dồi dào năng lượng hơn. Có thể cho thêm quế vào hỗn hợp để tăng thêm hương vị và cảm giác.

Xem thêm: Tác dụng của tinh bột nghệ

DMCA.com Protection Status