Tin tức

Một số lưu ý khi trị sẹo bằng tinh bột nghệ và mật ong

Một số lưu ý khi trị sẹo bằng tinh bột nghệ và mật ong

Uống nước ép nghệ tươi giúp trị mụn

Từ trước đến nay, nghệ luôn được biết đến với tác dụng làm mặt nạ dưỡng da, trị mụn hay thông dụng nhất là chữa đau dạ dày. Bên cạnh việc làm đẹp bằng cách dưỡng da từ bên ngoài, bạn có thể làm đẹp từ bên trong bằng cách chế biến nước ép nghệ tươi.

Trồng cây nghệ giúp bà con Nghê An vươn lên thoát nghèo

Thực hiện chủ trương chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, 3 năm trở lại đây, nhiều hộ dân ở xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) trồng xen canh nghệ và ngô đem lại hiệu quả kinh tế cao. Trung bình đạt trên 300 triệu/ha/năm.

Sử dụng nghệ trắng và rượu gừng cho phụ nữ sau sinh

Nghệ giúp làm trắng – mờ vết rạn cho phụ nữ sau sinh

Những điều cần biết về tinh bột nghệ nguyên chất

Tác dụng của tinh bột nghệ thì chắc hẳn ai cũng biết. Tinh bột nghệ có rất nhiều tác dụng trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Nhưng có những điều về tinh bột nghệ mà không hẳn ai cũng biết.

Tinh bột nghệ Nghệ An lấy nguồn nguyên liệu nghệ ở đâu

Thị trường tinh bột nghệ phát triển rất mạnh, thời gian gần đây có thông tin cho rằng tinh bột nghệ có khả năng chữa bệnh ung thư nên giá thị trường tinh bột nghệ có biến động rỗ rệt.

Chia sẻ bí quyết giúp giữ dáng, trắng da, sạch mụn với tinh bột nghệ

Thực hiện đều đặn cách chăm sóc da bằng tinh bột nghệ, sau 2 tháng là mình đã có một làn da láng mịn và trắng hồng, đồng thời những vùng tập trung mỡ thừa như bụng, đùi sau sinh cũng giảm hẳn.

Cách làm tinh bột nghệ tại nhà đơn giản

Hôm nay sẽ hướng dẫn mọi người cách làm tinh bột nghệ theo phương pháp thủ công tại nhà với nhưng ai muốn tự tay làm ra đó là tinh bột nghệ, đặc biệt nhất đó là tinh bột nghệ vì nó có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của người phụ nữ.

Các nghiên cứu về tác dụng của củ nghệ

Nghệ có tên khoa học là Curcuma longa L, thuộc họ gừng. Trong đông y, nghệ có tên là Uất kim, Khương hoàng. Nghệ còn được chiết xuất tạo ra tinh bột nghệ.

Nâng cao giá trị cây nghệ Nghệ An

Cây Nghệ được trồng tại Nghệ An đã được các nhà khoa học kiểm nghiệm cho thấy hàm lượng cucurmin trong củ nghệ tại đây cao hơn nhiều lần so với các vùng thổ nhưỡng khác.

DMCA.com Protection Status