Tinh bột nghệ có hàm lượng Curcumin cao nhất

Sản phẩm tinh bột nghệ chỉ được tách chiết từ Củ nghệ đỏ, có chứa hàm lượng Curcumin cao nhất, loại này được dùng để tách chiết Curcumin trong y học. Được nghiên cứu bài bản để xác định được giống nghệ, điều kiện thổ nhưỡng và kỹ thuật chăm sóc cũng như thời điểm thu hoạch để nghệ có hoạt chất Curcumin cao nhất.

Áp dụng công nghệ bào chế dược phẩm hiện đại trong sản xuất như khử khuẩn bằng hấp tiệt trùng kết hợp tia cực tím, chiết xuất loại bỏ tạp chất, dầu và nhựa bằng công nghệ CO2, vi sóng…

Tinh bột nghệ Curcumin thu được có chất lượng vượt trội so với sản phẩm bột nghệ thủ công, sản phẩm không những đáp ứng được tiêu chuẩn thực phẩm mà hoàn toàn có thể đáp ứng tốt các tiêu chuẩn trong dược phẩm.

Hàm lượng Curcumin cao và loại bỏ được hoàn toàn dầu, nhựa và xơ nên khi uống sản phẩm không có vị đắng và mùi hắc. Hiệu quả sử dụng cao do chứa Curcumin tinh khiết cao và dễ hấp thu hơn nhiều so với sản phẩm thủ công. Quy trình vệ sinh được kiểm duyệt nên khi pha sản phẩm uống không có cặn đen và xỉn màu có bọt như sản phẩm thủ công.

Sản phẩm đắp mặt để lại chút màu vàng do hàm lượng Curcumin cao trong sản phẩm.
– Màu vàng cam do hàm lượng Curcumin cao không mùi, không vị do đã loại bỏ hoàn toàn dầu và nhựa.
– Độ mịn rất cao do sản phẩm loại bỏ được dầu, nhựa và chất xơ, sản phẩm chỉ còn lại tinh bột chứa hàm lượng Curcumin cao.
– Độ hấp thu tốt do hoạt chất cao và tinh khiết, hoạt chất Curcumin được gải phóng nhanh khi uống.

DMCA.com Protection Status