Tinh bột nghệ giúp chữa trị đau nhức xương khớp tốt nhất

Như chúng ta đã biết thì đau nhức xương khớp là căn bệnh khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, khó chịu ở xương khớp. Bệnh đau xương khớp làm cho người bệnh luôn cảm thấy đau nhức, các cơ tay khó vẫn động, làm người bệnh khó ngủ.

Đau nhức xương khớp là bệnh lý mà các khớp xương đau nhức, mỏi. Đây được coi là một trong những bệnh lý mạn tính ở người già. Bệnh đau nhức xương khớp chiếm khoảng 75% ở người trên 50 tuổi. Khía cạnh nổi bật nhất của bệnh đau nhức xương khớp là sự phá hủy dần các sụn khớp do đó bệnh đau nhức xương khớp được coi là bệnh liên quan đến bao hoạt dịch, xương bên dưới khớp và mô mềm quanh khớp.

Cách chữa trị viêm khớp hiệu quả phải kể tới tinh bột nghệ vì trong củ nghệ chứa nhiều chất Curcumin giúp giảm chứng đau nhức xương khớp hiệu quả. Curcumin có tác dụng giảm đau sưng gấp 8 lần thuốc kháng viêm và đặc biệt khi uống không hề có tác dụng phụ như khi sử dụng thuốc kháng sinh chữa viêm khớp sẽ làm tình trạng dạ dày viêm loét nặng hơn.

Tinh bột nghệ chữa không chỉ điều trị đắc lực cho các bệnh ung thư, viêm loét dạ dày, hành tá tràng, yếu gan mật, viêm gan B, C xơ gan cổ trướng… mà còn điều trị vừa nhẹ nhàng vừa hiệu quả các bệnh rối loạn hệ miễn dịch như viêm nhức xương khớp toàn thân, viêm đa khớp (Gút) viêm lõi cầu khớp, viêm màng bồ đào mắt, bệnh da xủi vảy nến, badedo, ban đỏ hệ thống, viêm đa ổ bụng, da u hạt hệ tiêu hoá, loãng xương, rối loạn tuyết giáp, u máu, chảy máu (khó đông), suy giảm trí nhớ, mất trí nhớ… hỗ trợ điều trị bệnh Parkinson, nhũn não…

Hiện nay khoa học phát triển đã nghiên cứu thành công chiết xuất Curucumin từ củ nghệ giúp điều trị hiệu quả bệnh viêm khớp, đau nhức xương khớp, thái hóa cột sống, gai cột sống, viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp. Curucumin có tính năng kháng khuẩn, chống sưng, chống viêm thuộc loại mạnh do vậy sau khi sử dụng tinh nghệ curcumin khách hàng hoàn toàn yên tâm vì nó không có tác dụng phụ hay bất kỳ phản ứng phụ nào. Sử dụng curcumin giúp những người cao tuổi những người bị tình trạng mất ngủ thâm niên đi vào giấc ngủ sâu hơn và ngủ ngon giấc hơn bất cứ sản phẩm nào hiện nay trên thị trường.

Với các nghiên cứu thành công của việc chiết tách hoạt chất có lợi Curcumin trong nghệ, nghệ trở thành dược liệu quý, có tác dụng rất tốt trong hỗ trợ điều trị ung thư, khối u, đau nhức xương khớp, viêm khớp hiệu quả.
Chữa bệnh đau nhức xương khớp, viêm xương khớp bằng tinh bột nghệ.

Cách dùng tinh bột nghệ:
Đun nóng một cốc nước, sau đó cho thêm sữa vào (sữa ông thọ, sữa bột… đều được), sau đó pha thêm 2 muỗng tinh bột nghệ và uống. Ngày bạn uống 2 ly buổi sáng và buổi tối.
Uống đều đặn liên tục trong vòng 40 ngày các triệu chứng đau nhức xương khớp hay viêm xương khớp đều khỏi hẳn.

Xem thêm: Tác dụng của tinh bột nghệ với sức khỏe

DMCA.com Protection Status