Tinh bột nghệ Nghệ An lấy nguồn nguyên liệu nghệ ở đâu

Thị trường tinh bột nghệ phát triển rất mạnh, thời gian gần đây có thông tin cho rằng tinh bột nghệ có khả năng chữa bệnh ung thư nên giá thị trường tinh bột nghệ có biến động rỗ rệt.

Rất nhiều đơn vị cung cấp mua bán tinh bột nghệ ra đời. Nhưng làm thế nào để chọn cho mình sản phẩm tinh bột nghệ chất lượng, hiệu quả thì qua bài viết sau mong rằng bạn sẽ tự chọn được cho mình sản phẩm tinh bột nghệ chất lượng.

Tinh bột nghệ trên thị trường cung cấp thường có quảng cáo là xuất xứ từ 2 tỉnh là Hưng Yên và Nghệ An, vậy tinh bột nghệ của 2 tỉnh này có gì khác nhau và cách phân biệt như thế nào? Hưng yên là tỉnh thành trồng nghệ nhiều nhất trong cả nước, Nghệ được trồng ở đây cho năng suất cao hơn các nơi khác, và chính quyền địa phương cũng khuyến khích và đầu tư về vốn và kỹ thuật cho người dân, nên có thể nói Hưng Yên là vựa Nghệ lớn nhất cả nước. Nghệ An đứng thứ 2 về diện tích trồng nghệ.

Nghệ được trồng ở Nghệ An khi chế biến ra tinh bột nghệ thường có màu vàng nhạt trong khi nghệ Hưng yên cho màu đậm rất đẹp mắt. Những cơ sở quảng cáo là tinh bột nghệ của họ có nguồn gốc 100% từ Nghệ An, cái này các bạn chỉ cần nhìn sản phẩm là biết họ có nói thật hay không vì tinh bôt nghệ có 100% nguồn gốc nghệ từ Nghệ An thì lúc bạn nhìn sản phẩm sẽ thấy nó có màu vàng nhạt như sản phẩm tinh bột nghệ do tinh bột nghệ Nghệ An cung cấp, còn với nghệ mà có nàu vàng đạm, đẹp mắt thì nghệ đó được chế biến hỗn hợp giữa 2 lại nghệ từ Nghệ An và Hưng Yên, còn nếu sản phẩm có màu vàng rất đậm, tin chắc rằng sản phẩm đó lấy nghệ từ Hưng yên 100%.

Lợi ích cực tốt của tinh bột nghệ Nghệ An:
Tại Sao bạn nên chọn sản phẩm tinh bột nghệ Nghệ An? Bởi sản phẩm tinh bột nghệ Nghệ An được sản xuất 100% từ nghệ có xuất xứ từ Nghệ An nơi mà theo các nhà khoa học thì nghệ được trồng ở đây cho hàm lượng curcumin cao nhất cả nước. Sản phẩm tinh bột nghệ Nghệ An qua nhiều công đoạn kết hợp theo công nghệ hiện đại nhưng lại theo phương pháp, bí quyết gia truyền và giữ được tối đa hàm lượng curcumin trong từng sản phẩm.

Qua bài viết này chắc mọi người sẽ chọn cho mình loại tinh bột nghệ tốt nhất cho gia đình của mình.

Bạn có thể lựa chọn mua Tinh bột nghệ Nghệ An nguyên chất:
+ Cam Kết là “Tinh bột nghệ nguyên chất 100%”, đảm bảo VS ATTP.
+ Sản phẩm của thiên nhiên và nguyên chất 100% nên không gây tác dụng phụ, an tòan hiệu quả cho mọi người, mọi nhà.
Liên hệ mua tinh bột nghệ vàng:
SĐT: 01678.168.948 – 0164.666.2995
Email: tinhbotnghenghean.com@gmail.com
Miễn phí giao hàng trên toàn quốc ( Khi mua từ >=500gram)

DMCA.com Protection Status